Giới thiệu về Tiến Phát

Cập nhật lần cuối: 03/08/2020bởi tác giả: Trần Hương513 Views

THƯ NGỎ

Chúng tôi luôn phấn đấu sáng tạo để nâng cao giá trị sản xuất và kinh doanh. Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Tự động hóa Tiến Phát đã trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công các công trình điện trung thế, hạ thế, công nghiệp và dân dụng. Chúng tôi đã và đang khẳng định dần vị trí, thương hiệu của mình với khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn trong và ngoài nước. Chúng tôi rất tự tin trong các lĩnh vực, tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các công trình ngành điện – tự động hóa, ngành chế tạo máy.

Sự đảm bảo về tính năng toàn diện: chất lượng cao, giá cạnh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đã tạo nên sự khách biệt về chất lượng sản phẩm mang thương hiệu Tiến Phát trên thị trường. Chúng tôi mong muốn nâng cao năng lực thi công cũng như chất lượng sản phẩm cho các công trình lớn và rất lớn.

Công ty TNHH Tự động hóa Tiến Phát đã và đang khẳng định năng lực của một nhà thầu uy tín, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những địa chỉ tin cậy Việt Nam và quốc tế. Công ty chúng tôi hi vọng rằng, cùng với sự đồng hành của quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến tới thành công trong tương lai, tạo đà phát triển bền vững và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

GIỚI THIỆU VỀ TIẾN PHÁT

Lời đầu: Công ty TNHH Tự động hóa Tiến Phát xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH Tự động hóa Tiến Phát( Tên gọi tắt là TIEN PHAT CO.,LTD) được thành lập từ năm 2012, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt trọn gói các hệ thống phân phối điện Trung thế và Hạ thế, tủ điện và bảng điện sử dụng trong thủy điện, công nghiệp và dân dụng.

TIEN PHAT CO.,LTD chuyên thiết kế, chế tạo, tích hợp hệ thống, lắp ráp, lắp đặt, vận hành, đào tạo và chuyển giao công nghệ, cung cấp các giải pháp kỹ thuật và các hệ thống công nghệ hoàn chỉnh.

TIEN PHAT CO.,LTD với bộ máy lãnh đạo, tổ chức, điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo toàn bộ nghiệp vụ chuyên môn, thiết bị hiện đại, quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị. Tiến Phát khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong công tác cung cấp, chế tạo, dịch vụ, kỹ thuật.

Lãnh đạo và các kỹ sự công ty đã tham gia điều hành các dự án đòi hỏi tiến độ, chất lượng và văn minh thi công cao. Một số dự án có thể kể đến như: Dự án thủy điện Pleikeo, thủy điện Datroukeo, thủy điện Sardeung, tòa nhà chung cư Cái Dăm – Quảng Ninh, tòa nhà chung cư – Trương Định, đồ gá công ty Ford Việt Nam, hệ thống điều khiển lò sấy ô tô công ty Huyndai Thành Công…

Với kinh nghiệm và thế mạnh của mình, Tiến Phát luôn mong muốn không chỉ cung cấp và chế tạo mà còn xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và bền vũng với các khách hàng, đối tác. Đến với Tiến Phát khách hàng sẽ được gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được những công trình đạt chất lượng, bền vũng, giá cả hợp lý và thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

NGUYÊN TẮC KINH DOANH

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

Lấy khách hàng làm trọng tâm: CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA TIẾN PHÁT cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

Chúng tôi mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu theo nhu cầu của khách hàng với phương châm phục vụ: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH Tự động hóa Tiến Phát xem xét phát triển bền vững là một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc phát triển kinh tế mà còn gắn liền với những hoạt động về môi trường và xã hội.

Chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình với ba trụ cột phát triển: Kinh tế – Môi trường – Xã hội. Công Ty TNHH Tự động hóa Tiến Phát đã đạt được mục tiêu kinh doanh, bảo vệ danh tiếng và duy trì thành công bên vững.

Từng bước xây dựng công ty trở thành đơn vị hàng đầu về đào tạo, thiết kế, sản xuất hệ thống tự động hóa chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu.

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA DỊCH VỤ: Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đứng đầu về đào tạo, thiết kế, sản xuất hệ thống tự động hóa chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu trong và ngoài nước, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ thông qua việc nâng cao năng suất lao động và chất lượng dịch vụ.

LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM: TIEN PHAT CO.,LTD cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi lấy tím nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động. Tiến Phát – CAM KẾT các công trình luôn đạt tiến độ thi công và chất lượng.

LUÔN NĂNG ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển TIEN PHAT CO.,LTD phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty chúng tôi tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể phát huy hết khả năng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu theo nhu cầu của khách hàng.

CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!
THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BÁO GIÁ
YÊU CẦU GỌI LẠI
CHAT ZALO
TV/Báo giá 0979.988.736 Liên hệ zalo