Sản xuất vỏ tủ bảng điện

Cập nhật lần cuối: 04/08/2020bởi tác giả: Trần Hương419 Views

Vỏ tủ điện công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày. Vỏ tủ điện giúp chúng ta cất giữ các thiết bị như Aptomat, biến áp, cầu giao, máy biến thế, bộ điều khiển đo điện,… và nhiều thiết bị đo điện khác. Hơn nữa, vỏ tủ điện còn giúp chúng ta bảo vệ các thiết bị điện khỏi ảnh hưởng bên ngoài đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị điện.

Vỏ tủ điện được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp, cũng thường được gọi là vỏ tủ điện công nghiệp. Loại vỏ tủ thông thường có dạng hình chữ nhật, có 1 hoặc 2 lớp cánh, thường cánh trong vỏ tủ điện 2 lớp cánh hoặc cánh tủ 1 lớp được khoét lỗ để gắn đồng hồ đo chỉ số điện năng, đèn báo tín hiệu, bảng điều khiển, màn hình hiển thị…

Việt phát sản xuất và gia công vỏ tủ điện các loại thép sơn tĩnh điện, inox, nhôm giá tốt nhất. Hàng vỏ tủ điện được TIẾN PHÁT sản xuất dựa trên qui trình máy móc hiện đại, cam kết về chất lượng đạt tiêu chuẩn, đúng hẹn đúng tiến độ.

PHÂN LOẠI VỎ TỦ BẢNG ĐIỆN

Vỏ tủ điện đặt trong nhà

Vỏ tủ điện đặt trong nhà được thiết kế có chân đế tai treo để đặt trên sàn hoặc treo tường. Các loại vỏ tủ này cũng được chia ra làm hai loại chính là vỏ tủ 1 cánh và vỏ tủ 2 cánh. j Tuy nhiên, vỏ tủ điện đặt trong nhà do ít bị tác động xấu từ môi trời bên ngoài nên chất liệu sẽ khác so với các loại vỏ tủ điện khác.

Vỏ tủ điện ngoài trời

Vỏ tủ điện ngoài trời được sử dụng ở môi trường bên ngoài chịu tác động trực tiếp từ tác động trực tiếp từ các tác nhân bên ngoài môi trường nên chất liệu vỏ tủ được đảm bảo. Hơn nữa, sản phẩm này thường có đế cao có thể đặt được trực tiếp trên nền đất hoặc có tai treo trên cột và có mái dốc nước để nước mưa không thể bám và ngấm vào bên trong.

Vỏ tủ điện đặc biệt

Vỏ tủ điện đặc biệt khác biệt hoàn toàn so với vỏ tủ điện ngoài trời và vỏ tủ điện trong nhà ở chỗ nó được tạo ra từ các loại chất liệu đặc biệt có khả năng chống ăn mòn cao như Inox, chống chịu nhiệt tốt và điều quan trọng nhất là phải có khả năng chống nước. Vì nước là một trong những nguyên nhân khiến cho vỏ tủ bị hỏng nên cần phải cẩn thận khi cho vỏ tủ tiếp xúc với nước.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VỎ TỦ BẢNG ĐIỆN TẠI TIẾN PHÁT

Bước 1: Chọn tôn có kích thước phù hợp và cắt theo quy cách

Bước 2: Đột lỗ trên máy đột tay hay máy đột CNC

Bước 3: Mài nhẵn các lỗ làm sạch bavia

Bước 4: Chấn định hình rồi kiểm tra

Bước 5: Hàn ghép và vệ sinh mối hàn

Bước 6: Tẩy dầu mỡ bằng dung dịch xút

Bước 7: Tẩy gỉ bằng dung dịch acid

Bước 8: Định hình bề mặt bằng hoá chất chuyên dụng

Bước 9: Phốt phát hóa bề mặt

Bước 10: Rửa nước, hong khô

Bước 11: Phun bột sơn tĩnh điện với màu phù hợp

Bước 12: Sấy ở nhiệt độ 190 – 200 °C trong 10 phút

Bước 13: Lắp ráp

Bước 14: Kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói.

TIẾN PHÁT SOLUTIONS – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VỎ TỦ BẢNG ĐIỆN UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

Tiến Phát Solutions tự hào là đơn vị sản xuất vỏ tủ bảng điện số 1 Việt Nam hiện nay, nhận được phản hồi tích cực từ quý khách hàng lớn, nhỏ.

  • Với đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm thiết kế, thi công tủ điện trung thế, hạ thế với đầy đủ kích thước, chất liệu khác nhau.
  • Giá thành sản xuất vỏ tủ bảng điện ở mức tối ưu nhất giúp quý khách tiết kiệm được chi phí.
  • Tiến Phát lấy chữ tín hàng đầu luôn đảm bảo đúng chất liệu, đúng kích thước, đúng thời hạn giao hàng trên hợp đồng cho quý khách hàng.
  • TIẾN PHÁT – Nhận được đánh giá cao từ quý khách hàng cả về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ.


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!
THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BÁO GIÁ
YÊU CẦU GỌI LẠI
CHAT ZALO
TV/Báo giá 0979.988.736 Liên hệ zalo