Sản xuất thang máng cáp

Cập nhật lần cuối: 04/08/2020bởi tác giả: Trần Hương178 Views

Thang máng cáp là sản phẩm dùng để chứa và bảo vệ dây dẫn điện, cáp mạng, dây cáp điện… khỏi các yếu tố bên ngoài tác động vào, đồng thời giúp làm tăng tuổi thọ của các loại dây dẫn, tạo độ an toàn đối với người sử dụng, cũng như công trình lắp đặt. Thang máng cáp được phân thành: Thang cáp và Máng cáp.

KÍCH THƯỚC THANG MÁNG CÁP

  • Thang cáp 500×100, 400×100, 300×100, 200×100, 150×100…
  • Độ dày dao động : 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm…
  • Có nắp và không nắp

Trong việc lắp đặt và sử dụng, có nhiều kích thước thang máng cáp khác nhau phù hợp với từng loại dây dẫn và cáp điện, tùy theo đặc điểm và tính chất công trình nên chọn lựa ra dòng sản phẩm để lắp đặt phù hợp nhất.

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị  thi công và xây dựng chủ yếu dùng các loại sau nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như tính ổn định của mỗi loại và các nhà đột dập CNC đều có kích thước, kiểu dáng, quy cách riêng để quy ước và tạo ra 1 dòng sản phẩm riêng cho chính mình vẫn giữ được sự hiệu quả trong sử dụng.

PHÂN LOẠI THANG MÁNG CÁP

Thang máng cáp sơn tĩnh điện

Là loại được một lớp bột sơn tĩnh điện phủ lên bề mặt vật liệu sau khi đã được tẩy rửa và sấy khô qua súng tĩnh điện được tích điện tích (+) và (-) và được đặt trong môi trường nhiệt độ cao có thời gian là 2 – 3 tiếng, giúp bột sơn bám chắc lên bề mặt thang cáp và máng cáp, bảo vệ vật liệu. Được sử dụng chủ yếu trong nhà, tầng hầm, bãi đỗ xe… và cũng là loại phổ biến nhất hiện nay, với nhiều kích thước đa dạng và phong phú như thang cáp 200×100, máng cáp 300×100, 400×100 có nắp hay không nắp tùy vào mục đích lắp đặt của mỗi đơn v

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân

Được mạ trong môi trường điện phân, được nhúng trong bể kẽm có điện tích âm (-) và dương(+), môi trường điện phân từ 2 cực giúp các phân tử Kẽm (Zn) bám chặt và bề mặt vật liệu thang máng sau khi đã được tẩy rửa, làm sạch. Màu sắc của chúng sau khi mạ điện phân có màu bạc trắng, được dùng cả trong nhà hay ngoài trời, chúng có giá thành tốt nên được nhiều nhà thầu cơ điện sử dụn

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Là loại sản phẩm bền nhất và có tuổi thọ tốt so với các loại còn lại, sau khi loại bỏ tạp chất trên bề mặt và làm khô, chúng được nhúng và bể mạ kẽm có nhiệt độ cao, với nhiệt độ tốt, giúp các phần tử Zn bám chắc vào vật liệu nhúng, chúng có thể sử được ở nhiều môi trường khác nhau như: muối biển, ngoài trời, công trình có tính chất khắc nhiệt. Mạ kẽm nhúng nóng có nhiều ưu việt nên được sử dụng chủ yếu các công trình trọng điểm, khu công nghiệp…

Thang máng cáp tôn ZAM

Là vật liệu có thành phần Zn (Kẽm), Al (Nhôm) và Magie (Mg) được pha trộn có tỉ lệ thành phần chính xác (Al 6%, Mg 3%), màu bạc, khả năng chống ăn mòn tốt, không bị xước, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đó có sản xuất thang máng cáp là điển hình

Chúng tôi còn là nhà cung cấp Tủ Rack Tủ Mạng với giá bán trực tiếp tại xưởng phục vụ các nghành viễn thông, công nghệ thông tin, cho các trung tâm dữ liệu lớn trên toàn quốc.

BÁO GIÁ THANG MÁNG CÁP TẠI TIẾN PHÁT

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác đều có nhu cầu trong việc ứng dụng và sử dụng loại hình sản phẩm này, công ty sản xuất thang máng cáp điện của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công và đột dập CNC nhằm cung cấp cho quý khách hàng, đơn vị nhà thầu thi công, lắp đặt những sản phẩm tốt và độ chính xác cao. Nhà xưởng chúng tôi có đầy đủ máy móc và trang thiết bị, nhân công để đáp ứng được nhu cầu về khối lượng cũng như tiến độ hoàn thành một cách nhanh chóng và sản xuất phụ kiện thang máng cáp của chúng kèm theo yêu cầu.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ THANG MÁNG CÁP TẠI TIẾN PHÁT

TIẾN PHÁT SOLUTIONS
HOTLINE: 0979.988.736

TIẾN PHÁT – SẢN XUẤT NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hoặc yêu cầu báo giá thang máng cáp điện theo kích thước và chủng loại riêng biệt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất từ nhà sản xuất và cung cấp của đơn vị. Nhà gia công chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, công ty, chủ đầu tư, các công ty thương mại… chung tay góp sức phát triển nền công nghiệp điện của nước nhà ngày càng phát triển và lớn mạnh trong hiện tại và tương lai.


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!
THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BÁO GIÁ
YÊU CẦU GỌI LẠI
CHAT ZALO
TV/Báo giá 0979.988.736 Liên hệ zalo